Afrek

Nám:

1994           Útskrifaðist úr Hótel og Veitingarskóla Íslands
1989-1993   Lærði fagið á veitingarstaðnum Glóðin í Keflavik
1987-1988   Fjölbrautarskóli Suðurnesja
Vinnustaðir:

  • 2006-  ?     – DOMO veitingarstaður ,Yfirmatreiðslumaður
  • 2005-2006 – SALT veitingarstaður á Radisson SAS 1919 hótel ,yfirmatreiðslumaður
  • 2003-2005 –    Leikhúskjallarinn, yfirmatreiðslumaður og eigandi
  • 2000-2003   Hotel Holt (Gallerý) Yfirmatreiðslumaður
  • 1998-1999   Hotel Holt (Gallerý) vaktstjóri
  • 1996-1997   Bristol Grill Oslo, vaktstjóri
  • Aug. 1995-1996  Perlan veitingarstaður ,matreiðslumaður
  • Jan-June 1995  Lollapalooza, Monterey California, yfirmatreiðslumaður
  • 1994-1995   Bristol Hotel, Oslo, matreiðslumaður

Verðlaunir;

  • 2007 “One world”-keppni Suður Afríka 2.sæti
  • Kandítad í Bocuse D’or 2005, 5.sæti
  • 2003 Matreiðslumaður Norðurlanda 1.sæti
  • 2002 Matreiðslumaður ársins 3.sæti
  • 1999 Matreiðslumaður ársins 1.sæti
  • 2000- ? – Meðlimur í Íslenska landsliðinu í matreiðslu og þjálfari frá 2006
    Achievement with the team;
    Silfur og bronz í Heimsmeistarakeppninni í Luxembourg, 2006Bronz í “Scot Hot” í Glascow, 2005Silfur og bronz í Ólympíuleikunum á Erfurt í Þýskalandi, 2004

    Silfur og bronz á Heimsmeistarakeppninni í Luxembourg, 2002

    Gullverðlaun í Seoul, Suður Koreu, 2002

    Silfur á “Scot Hot” in Glasgow, 2001

    Silfur og bronz á Ólympíuleikunum í Erfurt Þýskalandi, 2001